നിങ്ങളുടെ ഡാറ്റ ഞങ്ങളുടെ സെർവറുകളിൽ നിന്ന് ശാശ്വതമായി ഇല്ലാതാക്കാൻ Battery Hero-യിൽ നിങ്ങൾ ഉപയോഗിച്ച Google അക്കൗണ്ടുമായി സൈൻ ഇൻ ചെയ്യുക. ഈ പ്രവർത്തനം നിങ്ങളുടെ പ്രൊഫൈലും സിങ്ക് ചെയ്ത എല്ലാ ഉപകരണ വിവരങ്ങളും ഇല്ലാതാക്കും.
നിങ്ങളുടെ ഉപകരണത്തിൽ സംഭരിച്ച ലോക്കൽ ഡാറ്റയെ ഇത് ബാധിക്കില്ല. ലോക്കൽ ഡാറ്റ ഇല്ലാതാക്കാൻ, ആപ്പ് അൺഇൻസ്റ്റാൾ ചെയ്യുക.